Bất nhắc bạn đi đến đâu trên toàn cầu, cafe luôn là thứ được mọi người tìm kiếm và đón chờ. với sự mở rộng và vững mạnh của thị trường, những quán cafe mới mở ngày càng phổ thông hơn. với người thành công nhưng cũng sở hữu một số quán sau một thời kì hoạt động vẫn phải ngậm ngùi đóng cửa. Vậy đâu là “tử huyệt” cho các chủ đầu tư?

với kinh nghiệm cộng tác hơn 100+ nhãn hiệu cafe to nhỏ, PCM tổng hợp thành 6 kinh nghiệm “mở quán” cho người lần đầu kinh doanh cafe.

6 kinh nghiem mo quan cho nguoi lan dau kinh doanh cafe

một. Mặt bằng: nguyên tố quan trọng trong buôn bán cafe

Location là điều trước nhất mà những chủ đầu tư ko nên bỏ qua trong buôn bán cafe, một nguyên tố quan yếu quyết định đa dạng tới sự thành bại của chủ quán. Và hầu như đông đảo mọi người đều đồng ý, lựa chọn đúng mặt bằng sẽ mang đến nhất phổ thông điều kiện tiện lợi cho buôn bán.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC

Vậy 1 mặt bằng đẹp sẽ được Phân tích như thế nào? có hầu hết yếu tố tác động nhưng nổi bật nhất với thể nói tới như vị trí, lưu lượng xe và người hỗ tương, sự dễ dàng về giao thông, sở hữu lòng đường, sở hữu chỗ đậu xe, sắp khu dân cư, văn phòng, trường học…Và hẳn nhiên, 1 vị trí tốt thì cũng đồng nghĩa có việc tầm giá thuê sẽ cao hơn.

khi thuê nhà, chủ đầu cơ cũng nên lưu ý các điều sau. không nên thuê những địa điểm gặp khó khăn trong chuyển di, sở hữu con lươn ngăn bí quyết, khó nhận thấy từ xa. Bênh cạnh đó cũng nên hạn chế chọn lựa mặt bằng kinh doanh cafe trước các địa điểm tâm linh như đền, chùa, bệnh viện, nhà xác. Bởi mang thờ với thiêng mang kiêng với lành mà!

2. Xác định quý khách chỉ tiêu

Trước lúc mở quán, bạn nên phân tích thị trường và chọn lọc tầng lớp người mua mà mình hướng đến. Bước này rất quan yếu và ảnh hưởng đến hầu hết các khâu kế tiếp như ngoài mặt quán, ngoài mặt thực đơn, thời trang phục vụ…

Nắm bắt được các thị hiếu, thị yếu của người dùng sẽ giúp bạn định hình được thời trang mẫu mã quán cafe thích hợp. Đây là điều cực quan trọng để thu hút và giữ chân các thượng đế.

khach hang muc tieu trong kinh doanh cafe

nếu như quán của bạn nằm trong khu dân cư và hướng tới khách hàng trẻ trung, năng động mà thời trang quán lại quá “sến súa”, lỗi thời hoặc quán sắp trường học mà bạn mẫu mã quá thâm trầm, chín chắn… thì vững chắc sẽ không sở hữu người nào vào để thưởng thức cafe của bạn nữa vì nó hoàn toàn “lệch pha” sở hữu phong cách của họ.

Để xác định tệp quý khách mục tiêu, những CĐT nên phân tách dựa trên các yếu tố:

Nhu cầu, Khả năng tiêu xài, lề thói sử dụng, Khả năng sắp có khuynh hướng mới để từ đó chọn lọc các chiến lược buôn bán hiệu quả.

3. phong cách thiết kế: điểm đặc sắc trong kinh doanh cafe

Trong vô vàng các quán cafe mở ra mỗi ngày, đâu là điều ấn tượng để lôi kéo quý khách đến quán của bạn? Chắc hẳn ấy chính là kiểu dáng. một thiết kế quán cafe đẹp sẽ mang lại phổ thông trị giá cảm xúc cho các bạn. Nó quyết định và tác động tới 70% sự lựa chọn điểm tới cafe của thực khách. thành ra các CĐT cần phải định hình rõ cá tính kiểu dáng mà mình hướng đến.

thời trang đấy sở hữu thể là 1 quán café nhỏ, cafe sách, quán cafe hiện đại hay cafe sân vườn, vintage, industrial, tropical, Scandinavian. trong khoảng đấy lên danh sách những mẫu đồ uống cùng bí quyết bài trí, cách chuyên dụng cho phù hợp.

thiet ke quan cafe

Sau khi đã Đánh giá được cá tính cho quán. Bạn hoàn toàn có thể tự mình chỉ đạo, giám sát các đội nhóm làm theo các hình ảnh mà mình sưu tầm được đó. nếu làm thấp điều này bạn sẽ giảm được 1 khoản chi phí cho kiểu dáng.

Nhưng cách thức khiến này chỉ thích hợp cho những quán cafe diện tích nhỏ tầm 50m2 đơn giãn. ngoài ra, đối với những quán to hơn hoặc cần hình ảnh nhận mặt nhãn hiệu, PCM khuyên bạn nên mua 1 công ty trả lời mẫu mã và thi công quán cafe giỏi.

phần lớn các bạn tậu tới PCM lúc Dự án đang bị dở dang, kéo dài và nảy sinh tầm giá kinh khủng. Quán ko với đặc thù riêng, chủ đầu tư bế tắc về ý tưởng cũng như phương án thi công,… nếu như bạn có ngoài mặt từ đầu thì những khó khăn này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn.

Thiet ke quan cafe

4. Lập dự toán giá tiền mở quán cafe

một điều mà các Cả nhà mở quán lần đầu cần lưu tâm đấy là lập dự toán ngân sách đầu cơ. Bởi trong buôn bán, chuẩn bị là không bao giờ thừa. Nhất là đối với khoản lập dự toán mức giá. Nhưng Anh chị em cũng đừng quá lo âu, với 6 bước căn bản dưới đây. Anh chị em sẽ có ngay cho mình 1 bản dự toán cơ bản về giá tiền mở quán cafe. Giúp mọi người có sự chuẩn bị tốt nhất khi bước vào đầu tư buôn bán F&B

B.1: truy vấn cập website PHONGCACHMOC.VN

B.2: Vào link dự toán quán cafe https://phongcachmoc.vn/du-toan-quan-cafe.html

B.3: Nhập những thông tin vào ô DỰ TOÁN NGAY

B.4: Bấm xem kết quả sau khi nhập phần nhiều những thông tin của Dự án

B.5: Kết quả dự toán tầm giá sẽ được trả về mail bạn đã điền thông tin ở ô DỰ TOÁN NGAY

B.6: Check mail và rà soát hòm thư đến (Chú ý: Vui lòng kiểm tra hòm thư rác)

cùng lúc, sau lúc bạn nhập thông tin. nhóm giải đáp viên PCM sẽ địa chỉ sớm nhất để mang thêm những giải đáp phù hợp cho bạn.

5. Định giá Sản phẩm nhà cung cấp

mức giá ko hợp lý là 1 “cái bẫy” mà phổ biến nhà đầu cơ buôn bán cafe lần đầu thất bại. một chi phí hợp lý phù thuộc vào các nhân tố như giá vốn hàng bán, khấu hao chi phí đầu tư, và chừng độ khó khăn mang đối thủ quanh đó.

Dinh gia san pham cafe

Để biết được giá thành của quán đã hợp lý hay chưa, các chủ đầu cơ với thể Quan sát qua: ví như quán mang nhiều sự khiếu nại và ca cẩm về giá, với nghĩa là nó quá cao. Chẳng ai kêu ca, thì giá quá phải chăng. Và khi chỉ với vài người kêu ca thì đó là chi phí hợp lý mà khách hàng cảm nhận.

đương nhiên định giá sản phẩm là công đoạn liên tục trong buôn bán. Chúng ta với thể điều chỉnh lên hay xuống theo biến động của thị trường. bên cạnh đó, trước lúc tăng giá hãy thử nâng cao giá nhẹ rồi Quan sát giận dữ của người mua để có sự điều chỉnh phù hợp.

ví như cung cấp các sản phẩm tiện ích đồng bộ, đắt tiền, bạn nên công khai phân phối hồ hết thông tin chứng minh xuất xứ và phẩm đảm bảo chất lượng để khách hàng xác nhận giá trị của chúng.

6. Tương tác: yếu tố then chốt để giữ chân người mua

một sai lầm rộng rãi trong buôn bán quán cafe là ko tạo tương tác người mua. có thiên hướng mang lại các trải nghiệm dịch vụ ngày càng tư nhân hóa. các chủ đầu tư nên phân biệt rõ ràng giữa “tương tác” và “làm phiền” các bạn.

Nhan vien Trung Nguyen Legend

nếu mọi người quan tâm, ở những chuỗi cafe nức tiếng như Trung Nguyên hay Thức Coffee luôn tạo cảm tình với các bạn bằng lời chào niềm nở. Hay các quán cafe luôn tặng một phần bánh miễn phí hoặc ưu đãi cho thành viên trong ngày sinh nhật.

ngoài ra, “member card” và các chương trình người dùng thân thiết là điều mà bạn ko nên bỏ qua. Hãy vận dụng nguyên lý pareto trong buôn bán cafe: 80% doanh thu đến trong khoảng 20% người dùng thân thiết. những chuỗi thương hiệu cafe lớn như Trung Nguyên, Thức Coffee hay Phúc Long,..đều đầu cơ vào chương trình khách hàng thân thiết bằng cách xây dựng áp dụng tích điểm riêng.

ngoài ra chất lượng đồ uống cũng là nguyên tố chính để khách quay lại sở hữu bạn lần thứ hai. nhắc gì thì đề cập, rất nhiều các yếu tố mặt bằng, ngoài mặt quán, bàn ghế, đồ vật, tương tác cá nhân… sẽ được quý khách bỏ qua nếu đồ uống của bạn quá tệ.

Thất bại trong sự chuẩn bị cũng sở hữu nghĩa là bạn đang chuẩn bị cho 1 sự thất bại. Hi vọng sở hữu 6 kinh nghiệm kinh nghiệm mở quán cafe cho người lần đầu mở quán, PCM có thể giúp Anh chị phần nào tự tin hơn trên tuyến phố kinh doanh cafe. Chúc mọi người luôn thành công và gặp phổ biến may mắn trong công việc.

Và đừng quên địa chỉ mang PCM để được giải đáp miễn phí về mẫu mã và đặt lịch hứa hẹn tư vấn cùng chuyên gia và lực lượng KTS của chúng tôi!

Có thể bạn quan tâm: