sở hữu các người đã biết về các dòng ghế GTChair trong khoảng trước thì GTChair Dvary Butterfly đã ko còn quá xa lạ gì. Đây là mẫu ghế công thái học của hãng GTChair được đồ vật hàng loạt tính năng công thái học cao cấp, giúp bạn điều chỉnh phong độ người ngồi linh hoạt, hạn chế những bệnh về xương khớp thường gặp như: đau mỏi lưng, thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm…

ghe-gtchair

Ghế GTChair Dvary Butterfly

tham số kỹ thuật của ghế GTChair Dvary Butterfly

một trong những đặc điểm khiến khách hàng cảm thấy thuyết phục bởi mẫu ghế GTChair Dvary Butterfly là bề ngoài của dòng ghế này cộng với các thông số kỹ thuật sau:

các bộ phận Đặc điểm, mẫu mã
Hệ thống nâng hạ Piston 4
Chất liệu lưng ghế Lưới thoáng cao cấp
Điều chỉnh bệ ngồi Trượt trước sau 5cm
Chất liệu đệm ngồi Lưới cao cấp
Điều chỉnh lưng ghế nhất quyết
Điều chỉnh tay đỡ Điều chỉnh lên xuống, trái phải

ngoài ra, bạn còn sở hữu thể xem những thông số cụ thể ghế GTChair này thông qua hình ảnh sau

ghe-cong-thai-hoc-newtechshop

tham số kỹ thuật của ghế GTChair Dvary Butterfly

thiết kế độc đáo chỉ mang thể là ghế GTChair Dvary Butterfly

khuông lưng ghế cánh bướm tuyệt đẹp

Dvary Butterfly là sản phẩm ghế công thái học cao cấp của hãng GTChair được trang bị hàng loạt tính năng công thái học cao cấp, có thể điều chỉnh tư thế người ngồi linh động, giúp quý khách phòng chống các bệnh thường gặp ở văn phòng như: đau mỏi lưng, thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm…

Ghế GTChair Dvary Butterfly được lấy cảm hứng tuyệt đẹp từ cánh bướm ở mặt sau ghế. khung sau lưng ghế được khiến trong khoảng hợp kim nhôm sáng bóng rất kiên cố và đẹp mắt. đồng thời, nó cũng giúp cho phần lưng khi ngã về phía sau an toàn và ko bị lỏng lẻo. mang lại vẻ đẹp đẳng cấp, tinh tế cho ko gian làm việc, văn phòng của bạn.

ghe-gtchair-dep

kiểu dáng cánh bướm độc đáo chỉ với thể là ghế GTChair Dvary Butterfly

Chất liệu lưới Wintex nhập khẩu cao cấp đạt chứng thực BIFMA (Chứng nhận về tiêu chuẩn ghế văn phòng của Hiệp hội những nhà cung cấp và kinh doanh đồ nội thất). đem đến cảm giác dễ chịu, êm ái, thoải mái ko bị hầm bí khi ngồi chỉ cần khoảng dài khiến việc.

Chân đế hợp kim nhôm nguyên khối

Chân ghế được làm cho trong khoảng hợp kim nhôm nguyên khối, tạo sự đồng bộ sở hữu số đông sườn lưng ghế. đem lại sự kết hợp, đẹp mắt, cao cấp. phối hợp với chân đế là bánh xe Silent PU giảm tiếng ồn khi trượt bánh xe. tuy nhiên, ghế mang thể chịu trọng tải tối đa 113,4Kg.

những tính năng nổi trội nhất của ghế GTChair Dvary Butterfly

khi khóa độ nghiêng của tựa lưng, ghế trượt sẽ tạo ra một góc tựa lưng trong vòng 23 độ để thích nghi sở hữu trọng lượng, phong độ, thói quen ngồi của mỗi người khác nhau. Mâm ghế đồng bộ chuyển di cùng lưng ghế để thích nghi sở hữu rộng rãi tư thế ngồi khác nhau. quý khách có thể giới hạn ở vị trí thoải mái nhất mà không cần bất kỳ thao tác nào.

Tay vịn điều khiển Paddle Shift xuất sắc

Ghế GTChair Dvary Butterfly được bề ngoài sở hữu khả năng điều chỉnh độ cao của ghế và độ nghiêng tựa lưng chỉ với một chạm ngay trên bệ tay vịn. quý khách sở hữu thể điều chỉnh các chức năng mà không cần thay đổi tư thế ngồi, thao tác điều chỉnh nhanh gấp 8 lần so sở hữu những cái ghế thường nhật, tiết kiệm thời kì. bên cạnh đó tay vịn mang thể điều chỉnh độ cao lên xuống từ 6cm, điều chỉnh hướng xoay trái, xoay phải trong khoảng 28 độ.

So có ghế Sihoo V1 thì ghế GTChair Butterfly sở hữu thể ngả lưng góc rộng tới 160 độ, tạo cảm giác thư giãn, êm ái cho giấc ngủ trưa. Đây là dòng ghế có độ ngả sâu nhất trong những ghế công thái học hiện tại.

ghe-gtchair-cao-cap

Ghế GTChair Dvary Butterfly mang thể ghé lưng 1 góc tới 160 độ

Tựa đầu 3D cỡ lớn

Tựa đầu cỡ lớn sở hữu thể điều chỉnh rộng rãi góc độ, nâng đỡ trọn vùng đầu và cổ ở cả phong thái ngồi thẳng hay ngả. Tựa đầu sở hữu thể điều chỉnh độ cao và điều chỉnh về phía sau hay trước thích hợp mang đối tượng có chiều cao khác nhau.

tương trợ dây lưng của ghế công thái học xác thực

mang 5 mức điều chỉnh độ cao, hỗ trợ thắt lưng với khả năng điều chỉnh từ 0- 5cm giúp hỗ trợ thấp hơn cho dây lưng của bạn. Tối ưu hóa cho từng người dùng mang chiều cao, độ dài lưng khác nhau.

từ tham số kỹ thuật đến mẫu mã cộng những tính năng vượt bậc của ghế ergonomic butterfly Ergochair , kỳ vọng bạn đã cảm thấy thuyết phục hơn vì các gì mà mẫu ghế này mang lại.

Có thể bạn quan tâm: